TIN TỨC VÙNG NGUYÊN LIÊU THE RICE FARM

Địa chỉ: 79 Đường Nguyễn Chí Thanh,Phường 1, TP Bạc Liêu,Tỉnh Bạc Liêu

Email: gaohatngoc@gmail.com

TIN TỨC VÙNG NGUYÊN LIÊU THE RICE FARM
Ngày đăng: 1 năm

CHÚNG MÌNH LAO ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Một ngày mới ở công ty mình bắt đầu rất sớm, 6AM là vào làm rồi. Chiều thì cỡ 4h30 là đã nghỉ. Nghỉ sớm để tập thể dục, đi học thêm, vui chơi, đọc sách…trừ team SX thì có thể thâu đêm. Hiện công ty mình đã giải quyết được cỡ 40 lao động, chủ yếu là lao động địa phương, các anh chị cô bác trong làng và các bạn trẻ năng động toàn quốc, chịu dấn thân đến vùng rừng núi hoang vu này thử thách bản thân. Lương thưởng cũng đã bắt đầu tiệm cận đơn vị chục trịu/tháng/người. Mỗi năm đều đi khám sức khoẻ tổng quát, lấy cao răng, chích thuốc ngừa cảm cúm và ngừa uốn ván. Cuối tuần đi biển (chỉ cách 30km) bơi lội, dã ngoại, company trip, tập huấn, hội thảo, hội chợ….

Các bạn đến đây, không phải để khởi nghiệp theo kiểu cá nhân mà hoà chung tập thể trong 1 công ty, một doanh nghiệp có văn phòng dưới chân núi. Xưởng của chúng mình nằm ngay ở bìa rừng, ngay trên khu đồi hoang đến cỏ cũng không mọc được vì khí hậu khắc nghiệt. Nhưng tại đây, chúng mình đã xuất khẩu những túi lá xông cổ truyền đi khắp nơi trên thế giới. Với hàng trăm tấn phân bò phân gà, team đã cải tạo vùng đất khô cằn này thành nơi trồng và sản xuất hoa đậu biếc khô lớn nhất Việt Nam, năm qua đã xuất kho cả mấy tấn. Tất cả mọi người ở đây, từ 5 sáng đều phải thức dậy để lao động và học tập.

Farm chỉ có 56 hectare, nhỏ như lỗ mũi, nên chỉ trồng 1 lượng cây gọi là demo. Sau đó team hướng dẫn bà con xung quanh trồng theo. Nếu bên mình trồng hết, thì bà con nông dân xung quanh đâu có lợi gì? Bên mình chỉ ra mô hình, rồi chuyển giao kỹ thuật, giám sát, thu mua, biến những vườn cây của người dân thành cơ sở cung cấp nguyên liệu, giúp cả vùng phát triển đi lên.

Buổi đóng gói túi lá xông giải cảm, tức những lá cây như sả, bạch đàn, lá bưởi già, gừng, cỏ lào…., được sấy khô bằng công nghệ sấy lạnh (để giữ tinh dầu, không bị hỏng khi để lâu). Khi dùng, các bạn nấu và xông người, trị cảm cúm rất tốt, bị cảm cố gắng dùng mấy cái này trước, hạn chế thuốc tây hại gan. Việt Kiều vô cùng ưa thích SP này, từ lúc ra đời đến giờ, đã xuất xưởng cả vạn hộp.

P/S: Đây là SP lá khô, người dùng phải nấu sôi kỹ để lấy hơi xông. Sau đó đổ bỏ. Bạn có thể bỏ cục gạch or cục đá vào nồi lá xông lúc đun để giữ hơi lâu hơn. Còn thực phẩm thì bên mình đóng ở phòng kín, máy lạnh, công nhân mặc áo Blouse, không có cầm ĐT vô quay clip được. Bên mình có đầy đủ ATVSTP và các tiêu chuẩn khác theo quy chuẩn XK, do đối tác nước ngoài hướng dẫn để xuất sang cho họ nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

0
Map
Zalo
Hotline